Birth certificate

preggy mommy 8months po.. Mga mommy pa help naman po baka may nakakaalam po about po sa birth certificate ni baby pag pinanganak siya.. pwede ko po ba ipa apelyido kay boyfriend baby namen kahit nasa ibang bansa po siya hindi po kame kasal.. di po kasi siya makauwe dahil sa lock down.. ano po pwede gawin pagkapanganak ko if ever po sakanya ku I papa apelyido baby ko.. Salamat po sa makakasagot po.. godbless po.

4 Replies

Mas maganda tanong ka din sa ob mo kasi yung sa birthcertificate ng baby ko kahit hindi pumirma yung lalaki sa mismong birthcert. pero may consent mo ok lang.. Pero dapat may cedula ng lalaki and id nya. Pero mas maganda tanong ka na lang sa ob mo para sure ka din☺.

Late registration yan kung gusto mo gamitin surname nya. Kailangan kasi present yung boyfriend mo pag nanganak siya kasi pipirma siya ng Acknowledgent of Paternity.

4y ago

sige po mommy salamat po sa info.

Mommy late registration na po yan kung ipapa apelyido mo po kay bf mo. Kelangan niya kasi pumirma sa BC ni baby na ina acknowledge niya yung bata.

Kailangan ng pirma niya momsh if ever.