Hindi pa po ako nakapagpacheck up simula nung prenatal ko. Nakapaglaboratory na din po ako.

Hindi pa po ako nakapagpacheck up simula nung prenatal ko. Nakapaglaboratory na din po ako. I'm 29 weeks pregnant na at feel ko naman healthy si baby kasi sobrang likot niya, okay lang po ba yun? Hindi po ba ako hahanapan ng check up records ko kasi po balak ko na pong magpaultrasound din next week?

3 Replies

Hindi po okay, hindi naman natin malalaman kung okay yung baby kung FEELING mo lang. Huwag po magpakampante dahil buhay ng bata yung dinadala mo. May mga libre naman po sa center kung tight budget and besides may mga binibigay na gamot per trimester na dapat iniinom mo. Mas isipin mo nalang sana ung baby mo and don’t rely on your feelings.

Hi mi. May mga health center nmn po na libre. Mas better po pag may check up at least monthly. Para marecommend din ng prenatal vitamins. Wag po natin iasa sa feeling healthy naman sya. Para di tayo magsisi sa huli. Better to consult an OB para mabasa rin ung lab tests na ginawa sa inyo. Stay safe mommy.

2y ago

I suggest lang mi na alamin mo kung san may ultz tests at dapat may kasama ka. Magpa sched ng maaga para iwas sa haba ng pila. From my exp magdala ng water para stay hydrated at snacks. ❤️ I'm 28 weeks, going 29. I'm having a baby girl. Nakita sa Ultz may hiwa 😂 ftm here.

Hi Mommy. Better po sana kung makapag pacheck up po kayo, iba po yung nalalaman niyo na healhty si Baby based sa Doctor. Especially kapag 1st trimester very cruicial ung stage na yun sa development ni Baby