Late

Hi mga momsh, share ko lang po kase almost mag 5 months na po ako nakapagpacheck up due to personal reason mkaka affect ba kay bby yung di ko pag pacheck up agad huhu worried po ako. But sabe naman po nung nakapagpacheck up na ko at ultrasound okay naman daw po si baby niresetahan lang po ako ng vtamins at nag gagatas na po kp since nung nagpacheck up ako. And ayon po sa utz na ginawa naka breech si baby delikado po ba yun? Thank you pooo

2 Replies

If di ka naman nagpapabaya sa katawan mo at kumkain healthy foods during di ka nakapag pa check up nothing to worry mashie.. Iikot pa po si baby if breech sya now try to talk to him/her and try din put headset with music sa puson mo..

5y ago

Welcome sis..

Pacheck kana mamsj