Buying baby stuff advice

Hindi pa po ako nakakabili ng: baby bottles (gusto ko po magbreastfeeding) baby pump thermometer nail clippers nursing bra baby shoes baby bath tub and net crib and pillows duyan maternity sanitary pads Alin po ba ang mahalaga dyan mga mamsh? At kung kailangan pong bilin yung ibang items, mga ilan po kaya? Wala po kasi akong idea. Salamat po.. 😊❤️ Yung iba po nabili ko na pati damit.

1 Reply

feeding bottle (2) 4.oz. thermometer baby wipes babys clothes mittens bonnet cotton acete manzanilla cotton buds newborn socks instead of shoes baby bath/ top to toe wash crib

4y ago

Salamat po mamsh ❤️