Baby bath tub

Hi guys! Ask ko lang sana kung saan kayo nakabili ng Baby bath tub na may net? Nagtry kasi ako mag search sa Lazada kaso puro bath tub seat and net lang ang nakikita ko. May nakita akong isa kaso over naman ang shipping fee, mas mahal pa sa item. ?

21 Replies

Smin momsh may bilihan may kinukuhanan aqng bath tub 500 lng.. kaso wlang net..cgro pag may net Di Ko lng sure HM dagdag sknla...SA shoppee KC bath tub lng ksma shipping fee umaabot na Ng 840..kakacheck q lng..

Sa SM. Bili ka nlang nung net. Minsan magkahiwalay sila. Ako hanggang tingin muna 15 weeks preggy plang at ung gamit ng sister in law ko pinamana lahat eh kya hindi na ako bibili.

Sold separately talaga ung tub and net. Both meron online, malls and palengke

Palengke ka na lang 250 bili ko nung sakin tapos 99 yung net sa shoppee

shopee sis meron meron dn sa mall or palengke around 200-300 lng po

Sa mall. Tub lang naman talaga. Separate po yung net.

Sa mga mall po. Separate po yata ang tub at net

Saken Po 230 Lang bili ko pero wlang net

Sa sm bumili byenan ko non sis

Sa shopee po meron po momsh...