husband's ex in the house

hindi pa naman talaga kami kasal and meron syang isang 8yrs old na anak na nasa puder nila, almost 5yrs na sya hiwalay sa nanay ng anak nya.. Uncomfortable lang kapag bumibisita yung nanay ng bata at nasa isang bahay kami, since bago pa lang ako dto sa bahay nila napaka awkward tapos tipong mas komportable sya kumilos dahil kilala sya ng mga tao at close din ng soon to be byenan na babae.. Although iniiwasan naman din sya ng partner ko at sinasabi sakin na wala lang yun kasi ayoko lumabas ng kwarto kapag nandun yung girl haha ? Sharelang

9 Replies

Naku hirap naman nyan mamsh. Ang gawin mo kunin mo din loob ng byenan mo