Good morning mommies, 4months pregnant po. Ask ko lang kung normal ba na may minimal pain ka banda sa lower abdominal? Sa bandang puson?

Hindi naman sobrang sakit

2 Replies

Same feeling. Almost 5months na din ako. Ang ginagawa ko po mommy bed rest lang talaga or naka sandal lang ako sa higaan. Naglalagay din ako ng unan sa likod para medyo comfortable.

4y ago

Minsanan lang yung pain niya sis, minsan nagkakaroon ako nun depende sa position ko.

Ganyan din ako kahapon pero nawala din agad, nung isang araw nmn ribs ko yung kumirot😁

4y ago

Yes nag aadjust kc c baby sa pwestuhan nya sa loob.