Tanong

hindi naman masama talaga magtanong pero wag naman yung sobrang nakakatanga tapos ipagtatanggol pa! gaya na lang ng buntis ba ako or lalake ba or babae sige nga kayo ba alam nyo ang kasagutan sa mga ganyan ??? pakkipagsex nga natutunan yon pa kaya paggamit ng pt lang. kahit ftm kahit dalaga alam yan noh!

18 Replies

Hahahaha "KATUWAAN LANG, BOY OR GIRL?", caption Ng mga nagpapahula ng gender 😂

HAHA natawa ako dito. Kasi totoo naman. Minsan common sense nalang talaga.

hahaha!! troots!! pero yaan mo na lng sila sis wag nlng po pansinin..

😂😂😂Gnagawa taung ultrasound kung minsan..

yung iba kasi alam na yung sagot, magtatanong pa 🤣

hahaha naku sis, may tama ka jan😁

tama...ung iba dito pa inosenti...

Totoo yan hahahaha