Praning ning

mga sissy wag naman natin gamitin lagi ang pagbubuntis natin para gumawa ng mali like manakit ng mga partner natin or masyado magpakapraning. tapos pag napagsalitaan tayo ng d maganda mgagalit dahil irireason natin e buntis dapat intndhin. mnsan kasi wala din sa lugar... kahit buntis tayo alam natin ang tama at mali noh . kontrolin ang emosyon kung wla naman gngawa msama sa atin para pagdudahan natin mga partner natin. dun sa mga humihingi ng fb acct ng may acct hahaha aanhin nyo ba yan acct nla? mgchecheck lang kayo kung cno nilalike nla at mga friendz nla tas pag may nakita kayo napusuan kahit wla naman ibig sabhin mgagalit kayo haha... e ganon tlga kaya nga ginawa yan mga reactions para gamitin e. tayo naman mga babae pag may nakita gwapo mnsan humahanga din tayo pero hindi ibig sabhin na nagloloko tayo dba... wag masyado praning mga sissy ??

2 Replies

Yes. As much as possible,if kaya. Try to avoid. Okay din yung may suporta ng pamilya at partner natin.pano tayo iintindihin at uunawain. Paano mag aadjust para satin. At tayo,hopefully,makapag adjust din kahit papano.

Hahahahaha