Hiwalayan.

Hindi naman cguro masama mkipaghiwalay kung talaga ayaw ko na.khit buntis ako kakayanin ko nmn cguro n wala akong asawa kesa gabigabi ako mgtitiis iiyak.. ang hirap kasi n binbaliwala ka.alam mong my virus tapos painom inom un asawa mo sa tropa nia. Gusto ko n mkipaghiwlay.

1 Reply

Nakapagusap na ba kayo ng maayos tungkol dyan? Oo nakakasama naman talaga ng loob yang ginagawa ng asawa mo, pero siguro pwede muna kayong magusap bago gumawa ng desisyon. Try nyo muna. Kung wala pa din talaga as in na-exert mo na lahat ng effort at patience mo saka ka umalis.