Lying In

Hindi na po daw pwde manganak sa lying in ang FTM at yung panglimang anak na? Bawal na po daw. May ganyan din po bang protocol na napatupad sa lugar niyo mga momsh? From Gensan po ako.

1 Reply

Yan din sabi ng ob ko sis. Balak ko sana mag lying in. Kaso sabi ng ob ko. Pag daw FTM hindi recommended sa lying in. Hospital talaga

5y ago

Uu nga sis eh, kala.ko.dito lang sa amin may protocol na ganyan. Kailangan tlaga magipon para sa panganganak