Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Enero 2022 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

17 Replies

eto n hohomesick dto sa bhay hinihintay ang january🤗...na eexcite na kinakabahan.pang 2nd baby ko npo pero pakiramdam ko ngaun lang ako manganganak hehe 4yrs ang gap ng susundan ng baby girl ko😘

Hi. Jan due date here. aku parang wala lang naman. Parang normal lang walang masakit. Mas masaya pa nga aku pag magalaw baby ko. Actually first baby ko to.

preggy mommas with jan 2022 due date here's your birth club! 💙❤

Hello Team January!❤️ laban lang and pray always for safety and guidance kay God😊

Hello po Enero dn po duedate medyo kinakabahan lang po kc high blood po ako,

hello mommas team January!

hi team January