?

Hindi mo ba matatawag n asawa hanggat d pa kasal at may anak na?

136 Replies

Hindi pa

Depende cguro 😅 kc bf ko tina tawag ako asawa. Nanay nya tinatawag din ako asawa pag pinapakilala nya ako. Hindi lang ako nagrereact parang awkward lang pakinggan kc hindi pa naman kasi kasal 😅

Asawa pag kasal. Pag hindi pa, partner.

yes po ,live in partner lang

Hahahah. Kami rin hjndi kasal ng tatay ng anak ko. Live in po kami. Pero ayoko siyangvtawging asawa dahil hindi naman kami kasal. And to think, single nga nilalagay ko sa papers ko. Share ko lang naman. Depende sa agreement niyong dlwa.

pwede mo naman syang tawagin asawa hinde lang legal.

asawa mo na kaso di lang legal at walang security kayo ng anak mo

5y ago

Ang mag asawa po ay pinagtibay ng batas o simbahan, pag hindi pa, boyfriend lang