Prenatal Check-up

Hindi makaalis ng bahay dahil sa morning sickness :( (7weeks preggy here)

Prenatal Check-up
100 Replies

5 weeks plng ako nun nagpa prenatal check up nako... buti nlng nakapagpa checkup na agad ako nakita sa ultrasound my hemorrhage ako..kaya nabigyan agad ako ng pangpakapit ky baby... thanks god at hindi nalaglag si baby.. ngayon im 23weeks na😍 expecting for a healthy baby girl😊👶🙏

16weeks na ako nung 1st checkup ko 😅 12wks kasi hindi pa namin alam then nag-pt na ako 2x both positive. 4wks ulit bago ako makapagpa-checkup kasi medyo mahigpit pa nung feb-mar. It's ok lang naman mamsh basta healthy kayo ni baby ☺

24 weeks na la late aq Ng check up sa ob kc during that time totally lockdown nun umuwi aq galing dubai so Ng quarantine pa aq sa bahay sobrang stress aq nun pauwi aq Ng pinas 4 months na tyan ko nun mg 5 months na nun nkpg check up aq sa ob ko

1st bb ko, 7 weeks. sa 2nd baby, 8 weeks. Regular kasi mens ko kaya pagdelay na ng 2 or 3 weeks. PT, pag positiveand.. magpapacheck up na kinabukasan para maresitahan ng vits. 😊

4 weeks & 3 days. gestational sac at yolk sac palang nakita, at sabi ni ob wag ko daw muna sasabihin kng kani-kanino. akala ko sa mga matatanda lang yan😁

3 months na ako nakapag pa check up kasi d ko talaga alam na buntis na ko akala ko sinisikmura lang ako yun pala buntis na ako shock talaga ako

8 weeks and 8 days nag pa tvu po ako para sure the mga nasa 20 weeks na ko ulit nag pa check 😅 lockdown kasi eh saka hirap lumabas labas

6 weeks kasi nagdelay ako ng ilang weeks which is d tlga nangyayari sakin. Now I'm currently 6 months preggy 1 week nlng 7 months na 😍

8weeks regular period may symptoms na pero nghntay tlga ko ng 8weeks pra sure mkta n c baby at may hb nrin.. kaso 13weeks nkunan ako🥺

7weeks afternoon na ako nag pt .tapos pumasok muna ako sa work kasi pang Gabi ako pagka uwi ko nung umaga nag pa check up agad kami.