Prenatal Check-up

Hindi makaalis ng bahay dahil sa morning sickness :( (7weeks preggy here)

Prenatal Check-up
100 Replies

7 weeks ngpkita agad c baby at normal din ung heart beat nya .. after 3x ng pt puro positive agad then the next day tvs agad kmi

4 weeks na ako nung nag punta ako sa lying in para makahingi ng mga gamot tas 6w6days ako nun nag punta ako ob

5 weeks. ❤️ nung nalaman ko na nagpositive ung pt, nagpacheck up na agad ako kinabukasan ❤️❤️❤️

6 weeks po, after ko malaman na pregnant ako nagpunta na agad ako sa lying in to have my pre nata check up.

5 weeks ako nun. Hehe after ko mag positive sa PT, pagka kinabukasan nagpa check up agad ako.

first prenatal ko 2mos sunod 6 mos na hirap mag pa check ngayOn online schedule tagal Ng sched

4 weeks and 3 days ako non.. pag positive ng PT ko, naghanap agad kami clinic.

4 weeks 😄 pag ka positive sa pt ng morning nag pa checkup agad nung hapon

5 weeks and 4 days via lmp 4 weeks and 5 days via utz 1st check up ko :)