Kaya mo bang hindi mag-cellphone nang buong araw?
Voice your Opinion
KAYANG KAYA
NO WAY

7085 responses

43 Replies

Yup super kaya. Nung nag aaral ako wala akong phone for almost a year. Natawa tuloy yung bank nung nagopen ako ng account wala akong mailagay na phone number, sabi pa ng nasa teller habang tumatawa," sigurado po ba kayo mam? Lahat ng kabataan ngayon may phone na." At sinabi pa nya sa katabing teller. Nakakatawa pero totoo. Hahaha

Bsta walang ttwag or mgttxt sakin regarding sa work kasi work from home ako. Work related lang naman lagi ang nakakapagpatunog ng cellphone ko.

Kung Hindi naman kailangan. At Nong naglalabor ako, hanggang sa nakauwi na kami ni baby sa bahay. Tsaka ko nalang naalala cp ko.😅

hindi. kc ldr kmi ng husband ko need ko mag update s kania lalo pag dating sa baby namin. and sympre palagi ko din sia kinakmusta .

Nasanay na kasi may kaagaw na ko sa phone ko. Pag nasa bahay ako usually hindi ako nag cecellphone talaga

sa weekends ko lang nagagawa to hehe mas gusto ko pang matulog kesa maubos oras ko sa kakacellphone.

kaya .. madalas iniiwan ko lang sa bahay ang phone ko . ayoko ng maraming dala 😅

LDR kmi ng husband ko. eto lg ung means of communication namin. so its a BIG NO.

kahit walang signal nag cellphone pa rin ako~ HAHA edit edit na lang ng photos

Boring pag walang cellphone..nag games lang naman ako😂😂