Rant..???? Sorry ... ilalabas ko lang sama ng loob ko .

Hindi madali maging NANAY!!! di porket maghapon ako sa bahay at nag aalga ng baby natin pwede mo na ko bulyawan .... KUNG MAKAPAGSALITA AKALA MO KUNG SINO KA! -tumatakbo sa isip ko habang umiiyak at nakatingin sa asawa ko . ,??

2 Replies

Tsk ganyan talaga momsh, akala ng iba kahit ng asawa pa natin na ang dali lang ng ginagawa natin. Hay nako, mas magandang ivoice out mo yan keaa ganyan kinikimkim mo.

5y ago

sya nga ggising may nakahanda na umagahan nya.. pagdating nya handa na din dinner nya. grabe lang. nakakasama ng loob. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Naku pag ako babanatan ko yan. Di pwedeng kayan kayanin lang nya ako. Very vocal ako sakanya. Lahat nasasabi ko.