Gatas para sa buntis

Hindi ko po kaya uminom ng Milk for preggies.. Ok lang ba kahit fresh milk na lang inumin ko? UHT naman siya. Upon research ok daw sa buntis yon. Pahelp naman po. 10weeks pregnant here.

1 Reply

Mas complete kasi maternal milk sa nutrients na need ng preggy at baby. Meron din sila mga nutrients specific for baby’s development like DHA. Fresh milk kasi hinde naman complete yan. More on calcium lang cia.

2y ago

Optional naman lagi maternal milk. Hinde nga nireseta ng OB ko yan. Hehe. Pero hinde din nia naman pinagbawal.