Fresh milk

Hi momshies, ok lang ba uminom buntis ng fresh milk? Unpasteurized ba yun? Thanks

2 Replies

Pwede un sa preggy. Yun din iniinom ko ngayon,ayoko kasi ng ibang milk nasusuka ako. Kahit sa first baby ko noon anmum iniinom ko napipilitan lang ako naisusuka ko. Ngayon sa 2nd baby ko namili ako ng anmum di ko naman ininom. Kaya eto fresh milk na binili ko😅

If fresh milk na galing sa farm pwedeng unpasteurized yun pero kung nasa karton na, usually pasteurized yun and safe naman sa pregnant.

5y ago

Thank you, un nga po tinutukoy ko ung mga nasa grocery na naka carton..