Pwede po ba na fresh milk nalang inumin?

Hello mommies. Pwede po bang fresh milk nalang ang inumin? 14 weeks preggy po ako. Hanggang ngayon po kasi ayaw ko pa rin ng lasa ng powdered milk. Kahit anong brand ayaw ko, pag pinilit ko naman inumin sinusuka ko lang po. Nung nag try naman po ako uminom ng fresh milk, ok naman po. Diko naman po sinuka

2 Replies

Are you drinking milk for calcium? If yes, better to ask your OB anong tablet ang best. Di kasi lahat ng needed vitamins nasa fresh milk. Though if you can’t drink big pills, pwede for the mean time milk pero better if lowfat and mataas ang calcium mg. At least 600mg of calcium need mo in a day. Only milk that has high calcium na nakita ko is Nestle Low Fat Milk 2 glasses/day. Pero again, better ang gamot kaysa sa fresh milk.

During my 1st tri, Anmum po iniinom ko. As advise by my ob, okay lang daw na mag fresh milk ako kasi may mga tinatake na akong vitamins.. Double check mo po sa ob mo para sure. God bless! 😊