Breastfeeding

Hi mga mommies, ano po kaya ang magandang gawin. Na emergency CS po ako dahil naka poop si baby sa loob at cord coil. Naiwan po sya sa nicu ng 7 days, nasanay po sya sa dropper dumedede ayaw nya po mag latch sken kahit may gatas naman po ako.

1 Reply

mommy, naiwan din ang 1st born ko sa nicu dahil nagdilaw ang skin nia. nagpoop din sia loob ng tian ko. hindi ako nagpa discharge. pumupunta ako sa nicu, nagpapabreastfeed ako every 4 hours hanggang sa nadicharge na rin sia. baka lang hindi pa sia sanay. iharap mo ang katawan nia sau para hindi ang leeg/ulo lang nia ang nakaharap sa boob. itry nio pa rin para masanay. lalakas ang milk supply kapag sia ang dedede kesa sa pump.

Related Articles