Depression amd Anxiety

Hindi ko na po kaya yung bigat na nararamdaman ko wala po akong mapagsabihan gusto ko nalang mamatay mag 18 palang po ako and buntis ako panganay po ako and nag iisang babae hindi ko po alam kung paano ko sasabihin sa mga magulang ko yung sitwasyon ko lagi din po akong stress dahil sa bf ko wala man lang akong makuhang support galing sakanya at sobrang sakit pa sa ulo di ko na alam kung anong gagawin ko?

35 Replies

Wag kang magpadala sa sitwasyon at emosyon mo sis .. kaya mo yan Better kausapin mo family mo , di ka nman matitiis ng mga yun for sure And pray lang ikaw

Sabihin mo sa parents mo yung sitwasyon mo for sure matatanggap ka nila. family mo lang din ang makakatulong sayo sa lahat ng problema.

Sis pm mo ako sa messenger. Para may mapagsabihan ka ng problema.

Try to talk with your parents. Pm me mamsh. Usap tayo.

Pray lang po momsh...