HELP ?

Hindi ko na po alam gagawin ko nagpa check up naman na kami sa pedia una nagbigay ng cream tapos wala parin sumunod na follow up namin pinapalitan niya yung gatas ni baby from s26 gold naging S26Gold with Hypoallergenic naman pero ganyan parin. ? Naaawa na kasi ako sa baby ko. Under observation ko parin siya hanggang sa 6 kapag hindi pa nawala ibalik ko raw siya. Any suggestions po?? or naranasan na rin ba ng mga baby niyo to?? ano pong ginawa niyo??

HELP ?
1 Reply

may breast milk pa po ba kayo? effective kasi sa rashes ang pagpahid ng breast milk