S26 Gold one

Momshie ok lng ba labnawan ko timpla ng milk ni baby S26Gold? Nahihirapan kc sya mgpupu pag tama ang takal ng gatas. Tataba parin kya kht malabnaw timpla?

1 Reply

momsh kaya tinawag na formula yan kasi may formula every takal na kailangang sundin. ilang months na po ba? ung baby ko kasi nagkaganyan din pero sabi ng pedia normal lang naman daw. s26 pink naman baby ko. pero ask nyo pa rin pedia nya baka mag advise ng change of milk.

4y ago

ok na po. nagreply na pedia nya. bawasan daw takal ng powder 😊