HEAT RASH / NECK RASH

Mga mi, nagkaroon po ng rashes yung baby ko last week, as per pedia heat rash daw pinriscribe nyang ointment is ECZACORT and PHYSIOGEL pwede daw pagpatungin ang pahid sa rashes. Nawala naman yung pamumula kaso namuti sya na parang an-an, hanggang ngayon ganyan parin yung itsura nya, normal lang ba ito and babalik pa kaya sya sa dati? Naexperience niyo rin ba to sa baby niyo? 1st pic - Rashes before lagyan ng cream 2nd pic - Few days after malagyan ng cream

HEAT RASH / NECK RASH
1 Reply

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. #absolutelybest #allnaturalremedy