depression strikes me now

Hindi ko na alam ang ggawin,, araw araw iniisip q kung ngkamali ba aq ng bilang s baby q,, mali ba ultra sound ng Ob q, at kung ano ano pa.. Ndi q alam kung kakayanin ba ng Normal delivery or CS kasi s ultrasound 3.6grams n baby which is 8-9pounds na.. Nagtake n din aq ng eveprime primerose last week.. now 2 cm pa din aq.. The last time na bnilang ng doc q.. im on my 38 weeks this week,, then shes planning to induce me na,, cguro dhil s laki n baby or what,, ndi q na alam.. Pero kung un ultrasound pg bbasehan. March 2 pa EDD q.. at nasa 37 weeks plang aq this week.. ? Sabi ng ng nagultrasiund sakin. Basis pa din nila ung 1st ultrasound q,, wherein Feb 2, 2020. LMP q: May 27,2019. Nattakot na aq na baka overdue na aq or what.. ????????

2 Replies

Ako last menstrual ko is may 12, 2019.. So EDD ko Feb 16.. Pero nanganak ako Feb 3 ng hapon.. Malaki dn baby ko 3.3kilos pero napaka liit ng tyan ko mabuntis they've told me San ko dw tnago ang baby ko. Nung ng buntis ako.. Ayun nga.. Na induced dn ako sobrang sakit sobrang hrap lahat msakit prang feeling mo mahahati ktwan mo at hiwalay buto mo. Mommy pray ka lagi at kausapn mo si baby mo then wag ka papakapagod sa induced labor mo.. Kasi mauubusan ka lakas kapag nsa delivery room kana baka d mo na kayanin umire save mo energy mo sa pag ire mo.. Sakin kc muntik ako macs at lupaypay na ako ng hina n ako sobra.. Nung nsa delivery room na ako. Naubos energy ko nung kelangan ko na umire, dhl sa labor ko

5y ago

Actually meron ng mucus plug n lumabas sakin kagabi. Dahil cguro na IE aq n doc din..

Wag ka masyado magpa stress sis..minsan tlga confusing din yung EDD based s UTZ at LMP. Magkaiba rin sa kin eh. Kausapin mo c baby tapos pray lang.