Any advice please ?

Hindi ko maintindihan ang sarili ko ?madalas ako nadadala ng galit ko at asawa ko yung napagbubuntunan ko ? Simula kasi ng nagbuntis ako palagi akong galit sa kanya nasisigawan ko din sya ? ewan ko pero kahit sa maliit na pagkakamali nagagalit ako?akala ko dahil lang ng pagbubuntis ko pero hanggang ngayon na 2 buwan na kong nakapanganak ganun nako .?sinusubukan ko baguhin pero di ko mapigilan sarili ko . Although may times na sweet ako pero madalas yung hindi ko makontrol na galit ko ? Di ko na talaga alam gagawin ko ?normal lang ba to sa nagbubuntis at kapapanganak palang ? Kahit ako kasi nagtataka nadin sa nangyyri sakin. Naalaa ko sinabi nya sakin na nagbabago daw ako di na daw ako kagaya ng dati. Ayoko din naman na palagi kaming may away .Any advice naman po ?

1 Reply

ahh sis.. i know what ur going through. before you react , pause and calm yourself. mahirap at first pero nagawa ko. 😀