pa help po.

Hindi ko kasi kasundo at kagalit ko ang mga kapatid ng lip ko. Im 33weeks pag lumabas ba baby ko pwede kong ipagdamot sakanila? Except sa lip ko. Kasi mahabang kwento din kung bat di kami magkasundo. Pero pag lumabas talaga baby ko ayokong makita nila kahit na anak pa ng kapatid nila. Pwepwede poba yun?

2 Replies

Kaya mo ba itago? Kaya mo bang ipagtabuyan sila at wag ipakita sa kanila ang baby mo? O baka nabubulagan ka lang sa galit mo? May the Lord God enlighten you.

God bless you