Secondary Sponsor sa Kasal

Hi Mommies. Meron po kasi akong ka LIP at may isang anak kami. Ikakasal na this Nov. ang kapatid ni LIP at ginawa kaming secondary sponsor. Yung magiging asawa ng kapatid ni LIP ay Ninang ng anak namin. Nalaman ng mama ko na ginawa kaming secondary sponsor at nagalit sa akin kasi bawal daw yun. BAWAL PO BA TALAGA MAGING ABAY SA KASAL? DAHIL DI PA KAMI KASAL NI LIP AT DAHIL NINANG NG ANAK KO YUNG IKAKASAL? #kasal #abay #secondarysponsor #myth

1 Reply

kasabihan po mhie pero tbh madami nmn nagiging abay na hnd pa kasal na ganyan ang situation kuno daw dahil masama may sumpa ganun ipagdasal lng po nagabayan kayo ng Diyos

6mo ago

thanks mii