1cm cervix

Hindi ko alam kung may mga ganto talagang lying in. Yesterday schedule ng check up ko. I am currently 30 weeks pregnant syempre check ng timbang, ng heart beat ni baby at mga questions and answers. Okay namn nararamdamn ko okay din heartbeat ni baby tapos i ni e ako ni dra sabi 1cm open cervix na daw ako means preterm labor na daw so need ko daw mag pa admit ng 2 days for the shots of steroids para daw sa lungs ni baby para madevelop if magtuloy tuloy open ng cervix ko at no need mag incubator i ask the ob kung magkano and then ask ko daw sa assistant ahinihingian kami ng 11k and 500 kada shots ng steroids bali apat na inject daw balik daw kami ng hapon pero . Syempre may iba pang irereseta yun. San kami kukuha ng ganun kalaki. Meron man kami para na sa panganganak and then Nagulat nalng ako habang nagaantay kmi injectionan na ako agad eh di pa namn kami pumayag. Yung shots na yun 500 eh kulang dala nmin pera kasi check up lang dala nmin pera edi wala na kami nagawa obligado kami bumalik para mabayaran 500. Nastress kami ng partner ko kung san kami kukuha ng ganun o tama ba na magpaadmit kami. Iyak ako ng iyak. Kasi nakakafrustrate ayaw ko pa ilabas si baby di pa kumpleto sa buwan and naalala ko may friend ako na same scenario sakin na nagopen cervix niya na di pa kabuwanan pero sa kanya may pag bleeding sakin wala ang ginawa lang sa knya niresetahan lang siy ang pampakapit at pinagbedrest so nagtaka ako tinext ko yung assistant and i ask wla po bang ibang way kailngan po ba iadmit talaga ako san kami kukuha ng gnung budget sbi ko sa text wala kami budget. Mga hapon ko siya tinext pero nagreply siya alasdose na sabi niya wla daw ibang way kung ano daw sinabi ng oby yun lang daw at binugya niya nber ng gcash para ipasa ko kulang na 500. Nakakapngigil kasi napaghahalataang mukang pera ganun ganun nalng yun di man lang niya sinabi na balik po kayo para po makauspa niyo si dra. Jusko. Di ko na nireplyan mga sis. Alasdose na nagreply. Kung emergency talaga yun dapat pag kachat ko palang nagreply na. I ask my aunt din na midwife kung wala namn daw ako nararamdamng iba wag daw. Pakiramdaman ko muna daw sarili ko at need magbedrest. Ayun ginagawa ko mga mumsh. Hanap kami ibang lying in para makapagpacheck up na din. Ask ko lang din may possibility ba na mag full term kahit 1cm open cervix na ako? #advicepls

1 Reply

hi sis, may nabasa ako dito before na nag open din daw cervix nila at 34 weeks. nag reseta lang daw ng pampakapit yung OB niya then nag sara naman daw. better ask for 2nd opinion, hanap ka nalang ibang lying in parang mukhang pera yung lying na napuntahan mo. ingat sis and God bless!