Preterm Labor

Hello mga miie. Meron po ba dito same case na, naglabor na pero naudlot. Nagpreterm labor kasi ako nung 35 weeks.binedrest ako. Ika 36 weeks, nag bleed nako and nakaramdam ulit ako ng signs of labor. Nag pa check up ako and 1cm na daw. Balik daw ako pag diretso na yung sakit. Kaso on the 3rd day, nawala yung skit. Pero malikot namn si baby. Hindi ba masama yun kay baby sa loob? Thanks in advance.

3 Replies

Nun 32weeks ako nag preterm labor ako, pinagtake ako ng Isoxilan and total bedrest. Hindi naman masama kay baby as long as intact pa amniotic fluid mo.

May binigay po ba sa inyung gamot mi?

di naman po.