Lihi

Hindi kami laging magkasama ng bf ko kase di sya pwedeng araw araw dito sa bahay namin nakakahiya sa mommy ko. And yes buntis po ako pero okay naman lahat. And everytime na uuwi yung bf ko sa kanila then ilang hrs bigla kong mamimiss. Sign ba yun na pinaglilihian ko sya? Pag magkasama kami naiinis din ako sa kanya haha. Pero pag tulog yun ang sarap titigan yung mukha ?. Ang cute kase pagtulog. Tangos ng ilong, cute ng eyelashes hahaha. Pero kase yung kapatid kong bunso na lagi kong kasama sa bahay, lagi ko din napapansin. Pango pa naman yon baka mapaglihian ko din ?. Wag naman sana hahaha. So ang tanong ko po kung pinaglilihian ko ba bf ko? Gusto ko sa kanya magmana pogi naman sya eh. Haha

1 Reply

LOL d naman totoo ung lihi lihi at sa genes nyong dalawa ng hubby mo lng naman magmamana ung magiging baby nyo