tahi

mga mamsh sino po dito yung mga hindi tinahi? 3rd baby ko di ako tinahi kase maliit lang naman daw yung sugat.. maghiheal ba yun or parang magkakaron sya ng parang kuntil? di kaya pumuwag na pempem ko? hahaha.. baka kase mawalan na ng gana si mister pag maluwag na sya hahaha

2 Replies

Sana all mami di na tinahi. Base sa nasearch may 3 na klase sa mga punit ba un kapag manganak. 3rd baby ko na din di nagupitan pero napunit hanggang sa pwet kaya tinahi pa din sakin baka ung sau mami 1st category base sa nabasa ko kusa daw magheal yan kaya ung iba di na tinatahi..

Hahaha.. Sana all di ginugupitan ..

4y ago

3rd baby ko na kase mamsh tsaka maliit lang si bunso.. kaso parang ang panget ng pempem ko may hiwa hhhaa.. di ko alam kung magdidikit pa ba sya