Ask lang po.

Lagi akong late na magising, kase si baby active sya sa madaling araw di talaga ako makakatulog kase diko kayang ignore lang sya pag nagkikick, nilalaro ko din sya at kinakausap kaya napupuyat ako. Pag daw laging late magising masama daw yun, pero pag nagigising naman ako, hughug naman katawan ko sa trabaho dito sa bahay . Laba, Linis, Pispis, Hugas pinggan, Tiklop.

1 Reply

Okay lang po late magising kung di naman direcho tulog mo. Wala po masama sa magpahinga ng sapat lalo na at gumagawa ka naman sa bahay.

5y ago

True mamsh ano naman gagawin mo ng 5am, magwawalis sa harap ng bahay? Hahaha ewan sa kanila. Minsan wala na talaga sa katwiran e kahit sabihin pang matanda sila