Pineapple

Hindi ba makaksama sa babyko at sakin ang pag inom ng pine apple juice kahit due kona ngaun answer plss

11 Replies

Sa akin yung pineapple yung nakapagtrigger ng labor ko. Pineapple fruit ako nung gabi tapos umaga. Then pineapple juice na lang nung mga sumunod na araw tapos yung evening primrose.

No if di ka naman low blood. Actually nakakatulong ang pineapple para mapabilis ang pag open ng cervix.

hindi naman po nakakasama sis nakakahelp po yan for contraction lalo at due date niyo na po pala

Hnd naman po.. Mas nakakaputi pa nga daw ng baby pag umiinom ng pineapple juice

5y ago

Walang konek un mamsh. Ang kulay ng bata depende sa genes hindi sa iniinom or kinakain ng nanay during pregnancy

Problema low blood ako last bp ko 90/70 pwd parin ba ako uminom

Hindi naman po. Sabayan mo na lang ng lakad at squat.

Salamat mga momsie 😘😘

Mas magando po yan kung due na

Mas mgnda po mg inum k

hindi po sis