pineapple juice

pwede na po ba mag pine apple juice ? 34 weeks and 2days here

16 Replies

pwede kumain or uminom ng pineapple juice. wag ka maniwala na nakakatrigger raw ng labor. depende kung sobra sobrang kain at inom ang ggwin mo. nililimitaha. lng ng ob yan kask masyadong mataas ang sugar kaya pwede in moderation lng. pero nun 1st trimester ko hilig ko kumain ng pinya ksi nakakahelp sya skin upang di maging constipated.

yes po, actually ndi ko sure kung totoo na nkakatrigger ng labor un o ndi, sa pinya ako naglihi sa baby ko from 2ndmonth until nanganak ako nagpipinya ako araw2, kahit pineapple juice basta kelangan ng panlasa ko ung pinya everyday moderation lang cguro 😊

pwede naman po siguro in moderation lang, pero ako sinunod ko pa rin yung sabi sabi na nakakabuka daw ng cervix ang pineapple kaya kumain ako ng pineapple e nung 38 weeks na ako, effective naman sya kasi after ko kumain ng isa ay kinabukasan dinugo na ako haha

kung maselan ka mi at risky pagbubuntis mo .. wag mo muna itry mi .. Yung iba Kase na mabababa matres nag early labor ... Ako di Naman maselan natikim Ako nyan pero moderate lang po ... tapos inoonserbahan ko Yung katawan ko

Naalala ko nun sabi nakaka-induce ng labor ang pineapple kaya kahit gustong gusto ko kumain nun nung buntis ako, pinigilan ko. Pero nung kabwanan ko na ee ayun, kain na ako ng kain. Hehe.

so far okay naman ako pineapple kasi paburito kung kainin nong buntis ako depende sigurp sa katawan ng buntis kasi ako parati ako kumakain ng pineaplle ending malapit na ma overdue haha

pde nman po pero in moderation lang po. pero kapag malapit na manganak dun po kahit lagi mag pineapple

pregnant women can drink pineapple juice any month/weeks of her pregnancy. it helps with constipation.

safe po ang pineapple juice and healthy kahit sa 1st trimester pa. Basta in moderation po, okay sya

Better to drink pineapple juice on your 38th week of pregnancy just to be safe.