Morning sickness

Normal lang ba sa 8 weeks preggy na naduduwal kahit gabi #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ako po ngayong mag 12weeks lang ako saka lang mejo umokay ung pagkain ko lately kc lahat ng kainin ko sinusuka ko lang .., ginawa ko umiinom ako ng isang basobg tubig sa umaga pag wala pang laman tiyan ko tapos sabay ko isusuka kc sumasama sa suka yung madilaw at green na parang acid kc maasim simula ng ginawa ko yung umayos na pakiramdam ko hindi na ko nagsusuka try mo lang baka okay din sayo

Yes po, meaning maselan po pagbubuntis nyo.