Vegetables

Hindi ako kumakain ng gulay,pero puro prutas namam kinakain ko. Ok lang ba kung hindi kumain ng gulay ang buntis? Or recommend parin talaga mag vegetables kahit paunti onti? thanks

10 Replies

Sis much better ang gulay,kasi meron fruits na mataas sa sugar content. Dpt gulay+prutas para balance. Meron kasi nutrients ang gulay na wala sa fruits ganun din sa fruits.

Veggies are more okay compared to fruits. Basta ang take po ng fruits ay hindi marami since may sugar pa rin mommy. Better if more veggies. 😊

Mas maganda ang gulay isipin nyo nlang na para sa baby yan at iwas constipation pa.

Mag vita plus ka. Hehe. Yun iniinom ko para sa mga di mahilig kumain ng gulay.

Best ang veggies. Some fruits are regulated kasi masyadong mataas ang sugar.

Much better pag more on veggies, mataas kc sa sugar ang mga fruits.

Much better to eat veggies para hindi maputla si baby paglabas.

same here, parang hindi fan ang baby ko sa mga gulay.

Same tayo sis, di rin ako kumakain ng gulay ☹️

Yayamanin naman pala

4y ago

Yes. May mga afford na laging meat. :)