Inaalam mo ba kung ano ang nais at hilig ng inyong mga anak?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

3805 responses

9 Replies

Definitely! Napakahalaga na malaman at maunawaan ang nais at hilig ng ating mga anak upang sila ay magabayan, malinang ang kakayahan, mas mapaunlad at mabigyan ng kinakailangang suporta sa larangan na kanilang ninanais. Masusubaybayan rin sila sa mga larangan na hindi nila gusto upang makapagbigay ng kinakailangang higit na tulong.

sympre bilang isang magulang dapat bigyan ding halaga ang gusto ng ating anak lalo na kong ito ay makakatulong sa kanyang pagkatoto

Dian mu makikita NG develop NG Tama naayun edad

yes. inoobserve ko lagi.

Kapag umiiyak siya

balo lagi .. haha

dapat lang po

yes po

oo