Have you ever experience this? May parang something po na tumutusok sa gitnang part ng puson ko.

Hilab po ba ito?

3 Replies

pinaiinom ako ni OB ko ng Duvadilan 3x a day in a week plus bed rest. pero kinabahan po ako kasi if di q kaya im about to admit that day. Ang hirap maging first time mom huhuhu

Yan din Po Yung nraramdaman ko ngayon.paglumalakad ako may tumutusok sa may gilid Ng puson ko.at piling ko NSA puson ko n c bby...pero umiinom ako Ng pmpakapit

1y ago

ou masakit sya.pati yung singit mo sumasakit ndin.pero nagpcheck up ako knina.bnigyan ako Ng b complex at progesterone.observ ko daw mga 1week

Normal daw po sabi ng OB ko. ang advice is mag lagay ng lotion and imassage ng dahan dahan. Parang hinahaplos lang daw.

1y ago

noted on this mamsh. Pero pinag bad rest na rin po ako for a week