Breastfeeding Mom

Hii mommys! I just want to ask, pano malalaman kung wala nang enough milk na nadedede si baby? Nagpump kasi ako last night and di na ako nakakarami unlike noon. 3mins palang wala nang natulo. Does it mean unti nalang din yung nadedede ni baby? Thank you for answering!!! #breastfeeding101

9 Replies

sa wet diaper ni baby. pag wla or kumonti ihi ni baby.

3y ago

yes .. Lalo n Kung exclusive breastfeeding k. WLA Po siyang ibng source ng fluids. Kung ok ihi ibg sabhin enough Yung milk. Pwede n growth spurt lng or d comfortable sa position. or basa diaper