Hindi pa nag popoop c baby

... Hihingi lng po ng advice 1 week old pa lng po c baby q .. And kahapon po hnd sya nag poop .. Nestogen 1 po ang gamit niang gatas... Anu po dapt qng gawin .. Nag woworry po aq ... Salamat po

3 Replies

ever since po ba nilabas mo c baby nestogen na iniinum nya na milk or bf po muna? possible na nag aadjust c baby mo sa nestogen mommy

4y ago

maraming salamat po s pag advice momsh . . medyo nawala po yung pag aalala q ..

Related Articles