Last Name for my baby!

Hihinge po sana ako ng payo, sobra na po kasi akong naguguluhan .malapit n po ksi akong manganak until now di ko p din alam kung anong last name po ang ippagamit ko sa baby ko. Hindi po kami kasal at Ndi din po ksi kami ok ng tatay ng baby ko at mukhang wala siayang balak akong pakasalan kasi may iba po siyang gusto. Pero willing na willing po siyang maging tatay ng anak ko si baby lang po tlga gusto niang panagutan. sana po mapayuhan nio po ako mga mommy salmat po. Tama po kaya na ndi ko na lang po ipaapelyido sa tatay ng anak ko ang baby ko?

1 Reply

Kasal po ba kayo ng tatay? Mas maigi pong kausapin nyo yung father. Kung ayaw ng father, sa inyo nyo po ipangalan ang bata kesa magkagulo gulo kapag lumabas na.