hihi chuột gái của mẹ hôm nay được ra rồi. Hôm trước mình vía của 1 mẹ sinh nhanh, mình sinh vía mà sanh bé rất nhanh và ko đau lên bàn đẻ cỡ 30p. Mình sinh bé được 3ki2 nhé mọi người.Moi người ủn mông cho e mau ăn chóng lớn đi ạ??

164 Các câu trả lời

chúc con ăn mau chóng lớn.❤️ cho e xin vía sanh thường nhanh không đau của mom nhé💞