hihi chuột gái của mẹ hôm nay được ra rồi. Hôm trước mình vía của 1 mẹ sinh nhanh, mình sinh vía mà sanh bé rất nhanh và ko đau lên bàn đẻ cỡ 30p. Mình sinh bé được 3ki2 nhé mọi người.Moi người ủn mông cho e mau ăn chóng lớn đi ạ??

164 Các câu trả lời

Cho mình xin vía mom vs ạ. Sắp đến dự sinh r mà chưa thấy dấu hiệu gì đây ạ

E nay 37w5 rồi, xin vía sinh nhanh, không đau của m bỏ bụng nhé. Chúc bé mau ăn chóng lớn

trộm vía mẹ sinh nhanh , k đau ,ủn mông cái ra chuột con.. chúc bé mau ăn chóng lớn..

Chúc bé mau ăn chóng lớn. Xin vía sinh nhanh chuyển dạ ít đau của mom bỏ bụng ạ

Chúc mừng 2 mẹ con m nhé Chúc chuột hay ăn chóng lớn. Xin vía sinh nhanh của m nhé

chúc mừng mẹ con nhé, cho mình xin vía để chuẩn bị tinh thần đi sinh với nhé

Cho mình xin vía đẻ nhanh vs k đau như mom nha. Tối nay mình vào viện r à

chúc con hay ăn chóng lớn. mom cho mình xin víA sinh thường sinh nhanh nhé

Xin vía sinh thường nhanh của mom ạ. Chúc bé mau ăn chóng lớn nghe

xin vía sinh nhanh k đau của mom chúc con hay ăn chóng lớn nhé🤗🤗❤