Vượt cạn thành công ❤

Mấy hôm nay lu bu quá nên e chưa lên chia sẻ niềm vui với các Mom được! Hôm 26/1/2022 e có xin vía đẻ nhanh lúc sáng thì trộm vía tầm 12h30 e vào phòng sanh. 2h kém5 là đẻ xong bé và may xong tầng sinh môn ❤ Cảm ơn các Mẹ đã giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho em🌹🌹🌹 Nhân đây e xin nhả vía đẻ nhanh cho các Mom sắp đến ngày vượt cạn ạ 🌺🌺🌺 Các Mom cố lên nha 💪💪💪#nammoivuikhoe

Vượt cạn thành công ❤
17 Các câu trả lời

em bầu 38 tuần 5 ngày mà bị đau lưng ghê ghớm có phải là gần sinh kh ạ

2y ago

Lúc đẻ lên cơn gò mình đau lưng mún gãy ra lun ak Mom. Mom nên đi kiểm tra nha

chúc mừng chị nè.. chúc bé bú no ngủ ngoan, hay ăn chóng lớn ạ..❤

2y ago

chúc mừng mon nhé

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông nhé🥰quà năm mới to đùng lun

Chúc mừng m và gd nhé chúc bé ngoan hay ăn chóng lớn

Chúc mừng mom nhé! Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

2y ago

Cảm ơn Mom ❤

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông

xin via mẹ sinh thường bỏ bụng ạ

2y ago

cam on m

xin vía sanh thường của mom nha

2y ago

Nhả vía cho Mom

chúc mừng mom nha

Chúc mừng gia đình

2y ago

Cảm ơn Mom 🎉