Highblood during pregnancy

Highblood po ako at binigyan ako ng gamot for maintenance ng ob ko. Every prenatal visit ko di bumababa dugo ko. Dinadagdagan nya yung tabs ko. Una one tabs a day, ginawa nya na namn 2x a day, 3x a day at ngayun 2tabs 3x a day. Minsan natatakot ako kasi madami na. Okay lang ba yun? Di ba yun makaka affect sa growth ng baby ko?

1 Reply

Ako po diabetic, pero binigyan din ako ng gamot for high blood preventive lang daw po. Pinapainom po ko ng aspirin once a day pero pag kailangan dagdagdag dadagdagan pa daw po.

4y ago

Pinapa inom din ako aspirin once a day before bed time para di daw matunaw si baby sa dami ng pinainom sa akin na maintenance.