Pampakapit

Ok po ba uminon nag 3x a day na Isoxuprine for 2 weeks at 2x a day na progeterone 2x a day for 2 weeks hindi ba ito nakakasama. Required ng OB ko thanks. Hindi ba nakakasama sa sa baby ko

18 Replies

na prescribe Yan for 1month sa akin dahil nag mild bleeding ako nung 4weeks si baby... nakatulong po talaga Yan dapat inumin talaga para kumapit si baby at Iwas contractions na may lead to miscarriage. sundin po natin si ob para Iwas complications. Nakatulong man Ang gamot nasa Diyos talaga Ang kalagayan ni baby sa loob kaya mag pray talaga. kung takot po o dinsure pwede Naman magpa second opinion sa ibang ob... (Ngayon 5 mos na si baby and active na mag kick. )

1y ago

thank you po

just watch out for chest pain and difficulty of breathing with Isox. tell ur ob agad para stop nya. Kasi i was taking the same in may 1st trimester dahil high risk ako for miscarriage., nagkaron ako episode ng fainting and nalulunod na feeling so it was reduced then eventually discontinued. babawasan lang muna ng ob. then i had ecg buti normal. now im 27weeks pregnant progesteron intravaginal nalang pampakapit ko.

1y ago

ok lang naman po sa akin ang isox. parang lasing lang

Pwede kang magtanong sa doc mo kung para san at bakit marami. Banggitin mo rin side effects mo. Kung di ka pa rin kampante, baka kaya ng sked at resources mong humingi ng 2nd opinion. O pati 3rd.

bakit nmn po makakasama ob mo nag prescribe nyan. pang pa stop ng contraction at pang pakapit yan kung nag spotting,pinapaliwanag nmn yan pag reresetahan ka ng ob mo

1y ago

salamat po sa inyo

Hello mommy. same din yung nerequire ni OB sa akin. but if you feel palpitations (poss side effect ni isox) po better stop and inform your OB para ma taper yung dose ☺️

1y ago

ako din nagpapalpitate sa isoxuprine cnabi ko nmn sa ob ko sbi nia bka hndi ko daw hiyang. advice nia skn pag sumakit nlang daw puson ko saka ko inumin pero pag hndi nman wag ko daw itake..

Yes. Ganyan resita sakin ni ob nung nag ka Sub chorionic ako at my 7weeks, for 2weeks na take nawala na bleeding ko sa loob. And now i'm 20weeks :)

Ok lang yan, reseta naman po pala yan ng OB mo. Tiis tiis ka lang sa parang lasing na effect, ang mahalaga ay kumapit at healthy ang baby mo

Kung OB mo nmn po mismo ng resita sympre ndi po yan nkakasama kay baby.. because they know very well. Sundin nyo nlng po kung ano ang nka sulat.

Sana tinanong mo yung ob mo tungkol sa mga doubts mo pra sa kanya mismo manggaling ang sagot at nd sa iba na wala nman sa medical field

trust your OB. he/she knows what's best for you and your baby. hndi yung mag tatanong kpa sa mga co mommies mo dto..