PAGPAPAINOM NG GAMOT

Hello mommies, pinacheck up ko si baby sa pedia dahil sa ubo at sipon na di gumagaling. Ito po ang binigay na gamot. Tanong ko lang mommoies anong oras po ba dapat pag 3x aday ,2x a day at once a day. Ang naiisip ko ; 3x a day = 6am-12nn-6pm 2x a day = 6pm - 6am once a day =12nn Ganto po ba? #advicepls #1stimemom

2 Replies

Depende ano oras ka ba nag start? Pag 3x a day every 8 hrs yan example 8am-4pm-12am Pag 2x a day every 12 hrs halimbawa 8am-8pm Once a day 8am Basta nakadepende kung what time mo inistart adjust mo nalang

Si baby ko, start ng 8am-12nn-8pm 8am-8pm 12nn