URINALYSIS RESULT. Mataas po ba ang UTI ko or Mild lang?

Magagamot ba to sa buko juice at water therapy?Sana masagot po ang tanong ko. TIA mga mii.

URINALYSIS RESULT. Mataas po ba ang UTI ko or Mild lang?
1 Reply

Kulang po kayo sa water based sa results and mataas po infection nyo. Need nyo po magpa consult sa OB para mabigyan kayo ng gamot. Kailangan po itong gamutin ng tama. Tamang pag inom at tamang oras. Ang buko po at tubig ay supporting lang pag buntis hndi pwedeng yan lang ang iinumin nyo. Kapag hndj nyo nagamot ito, believe me, mahahawa si baby at mas malaki gagastusin nyo sa ospital.